Không có trận giao hữu bóng đá nào giữa Brazil và Argentina

Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 9, hai đội đã gặp nhau tại sân vận động Tiểu vương quốc mới tráng lệ của Arsenal ở London trước 60.000 khán giả đã bán hết vé trong một trận đấu được coi là giao hữu. Hai đội chưa từng gặp nhau ở London trước đây.

Cả hai đội đều thất vọng ở World Cup 2006 và lo lắng để đạt được điều đó, và cả hai đội cũng đã ra sân dưới thời huấn luyện viên mới, cựu đội trưởng Brazil Dunga, và Basile cho Argentina.

Đông đảo khán giả thất vọng khi thấy Ronaldhino chưa kịp bình phục sau cái chân cụt trong trận chung kết Siêu cúp, người thay thế anh là Elano đã kịp thời ghi jesse lingard west ham bàn mở tỷ số cho Brazil ở phút thứ ba.

Trận đấu khởi tranh trong tiết trời nắng ấm và với sự hỗ trợ đắc lực trên sân của cả hai đội, các cầu thủ hẳn có cảm giác như đang ở nhà. Cũng chen chúc trong sân vận động là rất nhiều người hâm mộ West Ham United, nóng lòng muốn được tận mắt chứng kiến ​​hai bản hợp đồng tuyệt vời của họ, Tevez và Mascherano. Người hâm mộ của Hammers không thể chờ đợi để xem những cầu thủ trẻ thú vị này thể thao vũ trường nổi tiếng và màu xanh lam tại Công viên Upton.

Cicinho thực hiện một pha chạy chỗ ấn tượng khác gần như hết chiều dài của sân trước khi sút ra ngoài. Brazil luôn tỏ ra nguy hiểm trong giờ nghỉ, Robinho trông sôi nổi, trong khi Messi và Tevez hứa hẹn những điều tốt đẹp hơn cho Argentina.