Bóng đá trẻ – Hãy chuẩn bị cho sự điên rồ này, khi bạn thống trị trong bóng đá trẻ

Chuẩn bị tâm trí để giành chiến thắng khi huấn luyện bóng đá

Huấn luyện bóng đá trẻ có thể là một trong những nền tảng tốt nhất để phát triển nhân cách cho nam thanh niên. Thật không may, nó cũng thường có một mặt rất xấu. Nếu bạn làm theo các chiến lược và phương pháp được nêu trong hệ thống của tôi, khả năng nhóm của bạn thành công đáng kể là rất cao. Trong số đó đã báo cáo lại cho tôi ở mùa giải trước, hơn 98% đội có thành tích chiến thắng và hơn 72% cán đích ở 2 vị trí cao nhất trong giải đấu của họ. Các đội từ Philadelphia đến Hawaii đã báo cáo rất nhiều lần lượt từ tệ nhất đến đầu tiên kỳ diệu. Thật không may, nhiều huấn luyện viên đã báo cáo lại với tôi cũng có những báo cáo tương tự về con quái vật mắt xanh ghen tị là một phần bản chất của người đàn ông sa ngã đã dựng cái đầu xấu xí của nó chống lại họ. Ở tận vùng Canal Zone xa xôi như Panama, ngay cả những huấn luyện viên đội bóng trẻ Nam Mỹ cũng mắc phải căn bệnh đáng sợ này. Trong khi nỗi đau này đang ở mức gần như đại dịch ở Hoa Kỳ, người Mỹ chúng tôi không sở hữu thương hiệu về cái mụn xấu xí này.

Nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ nói với tôi tại các phòng khám mà tôi cho rằng tôi là một nhà tiên tri nào đó. Hãy yên tâm là tôi không, (Trong những ngày Cựu ước, nếu bạn phạm một sai lầm với tư cách là Nhà tiên tri, bạn sẽ bị ném đá đến chết) NHƯNG tôi thường có thể cho bạn biết cha mẹ arsenal vs chelsea  bạn sẽ hành động như thế nào và nói gì khi bạn bắt đầu sử dụng hệ thống của tôi và thực hành phương pháp luận. Từ những cụm từ chính xác, tôi có thể dự đoán những gì huấn luyện viên đối lập của bạn sẽ nói trong giải đấu của bạn và hầu như kết quả luôn giống nhau. Nó thực sự là kỳ lạ, những người đàn ông chỉ cười và kể cho tôi những câu chuyện này tại phòng khám, tất cả đều bắt đầu giống nhau “Khi tôi đọc cuốn sách của bạn, tôi không nghĩ những gì bạn nói sẽ xảy ra với tôi, nhưng nó đã xảy ra với “rồi họ đi vào những câu chuyện dài, nơi các huấn luyện viên đang nhảy vào nhau để cố gắng nói từ tiếp theo, trong khi tất cả các trợ lý đứng đó mỉm cười, cười và gật đầu.

Chà, tất cả không phải là tất cả đều vui và những trò chơi khi bạn huấn luyện bóng đá, khi bạn xoay chuyển tình thế như vậy và đang thắng lớn mỗi tuần, con quái vật ghen tị SẼ ở đó để thử và ăn tươi nuốt sống bạn. Trong khi các nguồn thông thường của sự ghen tuông nói trên là những điều trái ý thường mất đi trong gần như mọi phần trong cuộc sống hàng ngày của họ, bạn cũng sẽ tìm thấy nó từ một số nguồn mà bạn có thể không ngờ tới. Huấn luyện viên Đội bóng trẻ là một trong những người vĩ đại nhất trên thế giới, những người trong đó có những lý do chính đáng. Nhưng đối với những trường hợp không phải vậy, hãy coi chừng, chúng có thể là một số ác nhân đáng ghét và đáng thèm muốn nhất mà bạn từng gặp. Tôi nói điều này để cảnh báo bạn, vì vậy bạn có thể mong đợi nó. Bạn có thể làm mọi thứ đúng 100%, trở thành chàng trai đẹp nhất hành tinh, trở thành huấn luyện viên thân thiện, nhân ái và cống hiến nhất trong giải đấu của bạn, điều đó sẽ không thành vấn đề. Kẻ xấu luôn tìm cách hạ bệ người khác và bao biện cho sự thất bại của mình. Tất cả những gì bạn có thể làm là cố gắng hết sức, dù sao cũng yêu anh ấy và biết rằng điều đó sắp xảy ra.

Ngay cả “St John” Wooden, được coi là một trong những huấn luyện viên có mức độ chính trực, lòng nhân ái, cách cư xử và đạo đức cao nhất trong thế kỷ 20 đã nói về sự ghen tị:

“Tôi tự hỏi tại sao có rất nhiều người muốn xây dựng kẻ yếu bằng cách xé nát kẻ mạnh?

“Tôi tự hỏi tại sao nhiều người không phải thuộc hạ rất nhanh chóng giải thích và coi thường những người thuộc quyền”

“Tôi tự hỏi tại sao có rất nhiều người dường như không thể nhận ra rằng những người chiến thắng thường là những người chỉ đơn thuần thực hiện tốt hơn?”

“Đừng bao giờ ích kỷ, ghen tị, đố kỵ hoặc tự cao tự đại”

“Một người đàn ông mắc sai lầm, nhưng anh ta không phải là người thất bại cho đến khi anh ta bắt đầu đổ lỗi cho người khác”

Những câu trích dẫn đó đều là từ cuốn sách “Kim tự tháp thành công bằng gỗ của John”

Vì vậy, huấn luyện viên Wooden, một người chính trực, người đã xây dựng UCLA thành một trong những triều đại đáng kinh ngạc nhất mà thế giới thể thao từng chứng kiến ​​và làm điều đó với hầu như không có bất kỳ nguồn lực nào, cũng có những lời chỉ trích của ông. Đây là một người đàn ông không bao giờ sử dụng một từ chửi rủa BAO GIỜ trong luyện tập hoặc trò chơi, người thậm chí không bận tâm đến việc tuyển dụng cầu thủ hay dò xét đối thủ và luôn hào phóng và dễ chịu với đối thủ, người hâm mộ và giới truyền thông. Ông đã bị các nhà phê bình chỉ trích ngay cả khi giành được 9 Danh hiệu Quốc gia NCAA trong khoảng thời gian 10 năm. Xin lưu ý với bạn rằng các đội của anh ấy có tỷ lệ tốt nghiệp rất cao và điểm trung bình cao hơn nhiều so với mức trung bình của học sinh tại một trường học đòi hỏi khắt khe và không có tòa án gia đình hoặc cơ sở thực hành tại nhà trong hơn 17 năm!

Những huấn luyện viên bóng đá mà không thể cạnh tranh với các đội của bạn sẽ ném đá và nói những điều kỳ quặc nhất. Hãy chuẩn bị, đó là bản chất nhỏ nhen của con người, cho dù nó đến từ các huấn luyện viên chống đối trong giải đấu của bạn hay một số kẻ bất bình không bao giờ thắng trên một diễn đàn internet. Tôi cố tình chọn đội tệ nhất có sẵn trong nhiều năm trong tổ chức của tôi và đưa chúng tôi chống lại tỷ lệ cược áp đảo và giành chiến thắng một cách thuyết phục nhưng luôn nở một nụ cười và lòng trắc ẩn đối với đội khác, v.v. Bạn có thể thắng một số ít, nhưng hãy biết ở đó rất nhiều người dù bạn có hoàn hảo đến đâu, họ cũng sẽ cố gắng mang lại cho bạn