Bạn muốn thấy một cầu thủ ghi bàn hàng đầu đang hoạt động? Xem Falcao!

Radamel “Falcao” Garcia, người gốc Columbia hiện đang chơi bóng chuyên nghiệp cho câu lạc bộ Athletic Madrid tại giải La Liga của Tây Ban Nha. Anh hiện đang giữ vị trí là cây săn bàn hàng đầu giải đấu. Anh ấy xếp sau Lionel Messi về số bàn thắng ghi được và vượt qua Cristiano Ronaldo, người đứng thứ ba về số bàn thắng. Messi và Ronaldo đều được trao danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA World Soccer’. Falcao ngang bằng với họ về khả năng theo gợi ý của một số nhân vật bóng đá đáng chú ý.

Mỗi đội bóng đều cần một cầu thủ có thể đưa bóng vào lưới khi có cơ hội. Falcao là kiểu cầu thủ như vậy. Falcao cho đến nay là nhân tố quan trọng giúp đội tuyển quốc gia Columbia của anh ấy vượt qua vòng loại FIFA World Cup 2014 sẽ được tổ chức tại Brazil. Anh ấy là tài sản quý giá của Athletic Madrid và là một trong những lý do chính khiến đội bóng này thi đấu rất tốt ở La Liga kể từ khi anh ấy đến vào năm 2011. Athletic Madrid hiện đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng sau Barcelona FC (Messi đang thi đấu cho).

Falcao có thành tích ghi bàn đáng kinh ngạc. Ở tuổi 26, anh đã ghi gần 100 bàn sau 140 lần ra sân. Đây là khoảng thời gian 3 năm kể từ năm 2009. Khi chơi cho Porto FC ở Bồ Đào Nha (2009-2011), anh đã ghi được 41 bàn thắng sau 51 lần ra sân. Kể từ khi chuyển đến Athletic Madrid ở Tây Ban Nha, anh đã ghi được 40 bàn thắng sau 48 lần ra sân.

Người ta đã để mắt đến Falcao trong vài năm qua và gần đây nhất là vào ngày 9 tháng 12, anh ấy đã ghi 5 bàn trong chiến thắng 6-0 cho đội của mình. Điều đặng văn lâm quê ở đâu này càng khiến anh ấy được tín nhiệm với tư cách là Cầu thủ ghi bàn hàng đầu thế giới. Falcao hiện đang nằm trong danh sách rút gọn các ứng cử viên cho giải thưởng FIFA 2012 Puskas được trao cho cầu thủ có bàn thắng “đẹp” nhất năm.

Có một số phẩm chất mà các tay săn bàn cừ khôi nhất sở hữu. Một trong số đó là đi bằng hai chân. Nhiều người có thể thực hiện được bằng hai chân nếu có liên quan đến việc kiểm soát bóng và đánh bóng. Nhưng hầu hết các cầu thủ đá bằng hai chân không thể thực hiện cú đá xe đạp chổng ngược bằng chân yếu và ghi bàn. Falcao đã làm được điều đó khi chơi cho Porto FC trong mùa giải 2010-2011. Điều đó tự nó là tuyệt vời. Anh ấy thực sự là một tiền đạo hàng đầu. Bất cứ ai muốn xem một tay săn bàn thực thụ hành động nên tìm kiếm một số điểm nổi bật của Falcao qua Internet và xem anh ta thi đấu.