Ai thắng Nam Phi World Cup 2010?

Với FIFA Senior World Cup đầu tiên ở châu Phi sắp diễn ra, đây là thời điểm thích hợp để các nhà làm sách chứng minh giá trị của mình bằng cách phân tích chuyên môn dựa trên những gì họ đã thấy về tất cả các đội tuyển hoặc các cầu thủ trong danh sách rút gọn cho các quốc gia khác nhau đến tham dự bữa tiệc ở Nam Phi , người chiến thắng cuối cùng được mong đợi của cúp thế giới cao cấp đầu tiên được tổ chức trên đất châu Phi.

Tôi không phải là một nhà làm sách chuyên nghiệp, nhưng tôi yêu thích trò chơi bóng đá và đã thấy trong các ấn bản trước đó như thế nào những dự đoán của những người được gọi là nhà làm sách của chúng tôi đã không đưa ra được người chiến thắng cuối chelsea manchester city cùng. Mặc dù vậy, đánh giá luôn dựa trên những gì họ nhìn thấy về phả hệ của các huấn luyện viên đội, tầm cỡ của các cầu thủ được diễu hành bởi các đội khác nhau và có thể là lịch sử bóng đá của các đội tại sân chơi.

Trong quá khứ gần đây, nhiều nhà phân tích bóng đá hoặc nhà sản xuất sách của chúng tôi đã cho rằng các đội như Tây Ban Nha, Anh và thậm chí là Đức sẽ giành chức vô địch thế giới nhưng cuối cùng hầu hết các đội bị lật tẩy đều loại bỏ giải đấu một cách thảm hại. Ai sẽ tặng nó cho Ý trong lần tổ chức cuối cùng ở Đức; mặc dù những người được gọi là chuyên gia này không thể trả lời cho bất kỳ ai vì họ chỉ tham gia vào việc bày tỏ quan điểm cá nhân của họ mà không có bất cứ điều gì liên quan đến kết quả của giải đấu.

Để dự đoán kết quả của một giải đấu lớn như cúp thế giới, rất nhiều yếu tố sẽ phải được xem xét. Tôi sẽ thảo luận một vài trong số những yếu tố này vì lợi ích của độc giả của tôi;

1. YẾU TỐ MAY MẮN: Hầu hết các quốc gia đều mất đi những cầu thủ giỏi nhất của họ đang chơi bóng đá hàng đầu ở châu Âu, Nam Mỹ và tất cả các châu lục khác, nơi bóng đá câu lạc bộ được tổ chức tốt đều bị chấn thương trước các giải đấu lớn như thế này. Chúng ta hãy xem xét trường hợp của Michael Ballack của Chelsea, người tình cờ trở thành đội trưởng của Đức, lần khác là về David Beckham của Anh, Michael Essien của Ghana, v.v., danh sách này là vô tận. Do đó, những đội may mắn nhất có một phần lớn các cầu thủ ngôi sao của họ không bị chấn thương sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt được những tiến bộ và ấn tượng có ý nghĩa ở cúp thế giới.

2. CHÍNH THỨC: Tôi không có ý định đóng đinh các quan chức trận đấu vì họ là những con ngựa cái không thể tránh khỏi những sai lầm. Khá thường xuyên chúng ta thấy những hành động tồi tệ quá rõ ràng nhưng bởi vì người đàn ông ở trung tâm là người có tiếng nói cuối cùng, nên không bao giờ có điều gì xảy ra sau đó. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy kết quả của một trận đấu bóng đá được phán quyết quá mức vì những sai sót về mặt hành chính; vì vậy, hầu hết các đội giỏi đều có thể trở thành nạn nhân và bất kỳ ai được hưởng lợi từ những sai sót này sẽ tiến bộ trong giải đấu. Chúng tôi đã chứng kiến ​​những bàn thắng việt vị rõ ràng được cho phép do yếu tố lỗi không bao giờ có thể loại trừ được; sau tất cả, đó là một trong những điều thú vị của trò chơi khi họ trở thành tâm điểm sau đó. Ngoài ra, những lời kêu gọi rõ ràng về hình phạt thường bị phạt thẻ vì theo phán quyết của trọng tài, sự mô phỏng đã diễn ra. Ngay cả khi có những trường hợp diễn kịch của một số cầu thủ thông minh, một số trọng tài rất dễ bị đánh lừa để rút thẻ đối với những người phạm tội mà họ đang bị trừng phạt theo đúng nghĩa vô tội. Vì vậy, nhiều đội đã để những cầu thủ tốt nhất của họ bị đuổi khỏi sân vì những hành vi phạm tội mà họ không bao giờ phạm phải.