5 lý do tại sao video nổi bật cá nhân là bắt buộc trong quy trình tuyển dụng đại học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn đã bao giờ nhìn thấy biển số xe ô tô từ Missouri chưa? Dưới cùng của đĩa có ghi ‘Hiển thị trạng thái cho tôi’. Đó là cảm nhận chung về việc tuyển dụng đại học – HÃY HIỂU TÔI! Các huấn luyện viên đại học ngày càng ít dựa vào danh hiệu, giải thưởng, số liệu thống kê, thư giới thiệu, đánh giá và đánh giá trại. Có rất nhiều tài năng ở ngoài kia và họ muốn tận mắt nhìn thấy mọi thứ và đưa ra quyết định của riêng mình về chất lượng của một vận động viên sinh viên triển vọng cho đội của họ.

Video đánh dấu cá nhân (PHV) là bộ cân bằng la liga 2020  tuyệt vời. PHV không nói dối; nó cho thấy bạn là ai và bạn có thể làm gì. Nó đưa công việc phỏng đoán ra khỏi phương trình cho các huấn luyện viên đại học. Bạn có thể là người chơi All-State nhưng bạn sẽ là người chơi All-State ở một trạng thái khác và lớn hơn. Số liệu thống kê trở nên ít quan trọng hơn khi bạn có PHV. Số liệu thống kê chỉ chính xác khi người đang ghi lại chúng; điều này để lại quá nhiều chỗ cho lỗi của con người. Huấn luyện viên trung học và câu lạc bộ có thể chơi những người yêu thích của họ hoặc học sinh lớp trên và để bạn ngồi trên băng ghế dự bị với thời gian chơi ít và chỉ số mỏng. PHV sẽ thể hiện tài năng của bạn khi thẻ điểm chính thức không có.

Cách đây không lâu, có một PHV là một ngoại lệ, không phải là tiêu chuẩn. Bây giờ PHV là bắt buộc nếu bạn muốn chơi bóng ở trường đại học và bạn muốn huấn luyện viên của trường đại học nhìn thấy bạn. Mọi thứ đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua và điều này củng cố nhu cầu về PHV.

Một PHV không còn tốn vài nghìn đô la để thực hiện. Cách đây không lâu, một nhà quay phim chuyên nghiệp đã được yêu cầu đến hiện trường, quay trò chơi hoặc luyện tập và chỉnh sửa nó thành một video nổi bật dài 5-7 phút. Giờ đây, cảnh quay của trò chơi có thể được quay bằng máy ảnh kỹ thuật số cầm tay, iPad hoặc thậm chí là điện thoại. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa phim tương đối rẻ và thân thiện hơn với người dùng.

Huấn luyện viên cực kỳ bận rộn và họ sẽ không ngẫu nhiên và mù quáng đến xem trò chơi của bạn mà không xem video trước. Ngoài ra, mùa giải của bạn là mùa giải của họ và họ sẽ không bỏ qua một buổi tập hay một trò chơi nào để đến xem bạn thi đấu. Đó là về quản lý thời gian và chi phí. Nếu bạn không thể tạo PHV, có thể họ sẽ không cố gắng đến xem bạn thi đấu. Nhân tiện, người đang cạnh tranh vị trí trong đội hình với bạn đã có PHV và đã gửi cho huấn luyện viên.

Các video trò chơi được quay từ hàng cuối cùng của khán đài cho thấy toàn bộ sân, tất cả các cầu thủ cùng lúc và đưa ra điểm nhấn 15 giây về bạn là vô giá trị đối với các huấn luyện viên đại học. Một huấn luyện viên không tuyển dụng toàn bộ đội, họ đang tuyển dụng bạn. Bạn phải thể hiện bộ kỹ năng của bạn, kiến ​​thức trò chơi của bạn, trái tim của bạn, mong muốn của bạn, tính cách của bạn và tài năng của bạn. Một huấn luyện viên đại học không thể nhìn thấy điều đó trong 15 giây từ khoảng cách 40 hoặc 50 mét. Bạn có muốn giành được vị trí trong danh sách và học bổng đó không?

PHV không nói dối; nó cho thấy bạn là ai, bạn có thể làm gì và bạn có khả năng làm gì. Huấn luyện viên đại học không quan tâm xem đội của bạn thắng hay thua và bao nhiêu. Huấn luyện viên không còn quan tâm đến giải thưởng hoặc số liệu thống kê của bạn. Huấn luyện viên đang xem xét bạn và đang cố gắng xác định xem bạn có đủ kỹ năng để chơi và cạnh tranh trong đội của họ và trong hội nghị của họ hay không.

Một PHV rất dễ chia sẻ. Sau khi bạn có cảnh quay thô về trò chơi và / hoặc thực hành, thật dễ dàng chia sẻ nó với hàng trăm huấn luyện viên bằng cách đặt trên một số trang web có khả năng hiển thị cao mà không yêu cầu ID người dùng và mật khẩu đặc biệt để truy cập. Càng nhiều huấn luyện viên nhìn thấy bạn và bạn càng dễ dàng tạo điều kiện cho huấn luyện viên thì bạn càng nhận được nhiều đề nghị hơn.
Tuyển dụng đại học hiện đang được thực hiện khác với khi cha mẹ bạn đi học đại học. Những gì là tiêu chuẩn sau đó bây giờ là tin tức của ngày hôm qua. Hầu hết cha mẹ của bạn đã xem TV trên tivi, đọc báo (giọng trên giấy), có điện thoại cố định và gửi thư bằng phong bì và có dán tem. Bây giờ, tất cả những điều này đang được thực hiện trên Internet. Đó là sự tiến hóa tự nhiên của mọi thứ trong xã hội của chúng ta. Video nổi bật phù hợp với cùng một khuôn; hiện nay chúng phổ biến hơn và thông tin được truyền qua Internet.

Nếu bạn muốn có tờ hướng dẫn về cách quay video cho môn thể thao cá nhân của mình, hãy truy cập chúng tôi tại [http://www.collegeprospectsofct.com], hoàn thành bảng câu hỏi và trong hộp nhận xét, chỉ định môn thể thao bạn cần quay. Hoặc, liên hệ trực tiếp với tôi tại [email protected] để biết thêm thông tin về tuyển dụng đại học và các video nổi bật cá nhân.